KHOA KỸ THUẬT - TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

BTT08622
Tầm nhìn
Đến năm 2025, Khoa Kỹ Thuật trường Đại học Phan Thiết sẽ trở thành một trong những Khoa đào tạo hàng đầu về ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Cơ khí, Cơ điện tử, Điện - Điện tử và một số ngành kỹ thuật công nghệ khác theo hướng ứng dụng thực hành, đạt các chuẩn theo bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời đạt theo chuẩn của AUN – QA.
Sứ mạng
Khoa Kỹ Thuật trường Đại học Phan Thiết cam kết thúc đẩy sự phát triển về khoa học kỹ thuật, công nghệ tại TP. Phan Thiết và Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng dựa trên sự liên kết với các doanh nghiệp và các tổ chức hiệp hội có liên quan với ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ khí, điện tử, kiến trúc và xây dựng nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng, có sức cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong và ngoài nước.

BAN CHỦ NHIỆM KHOA
--o0o--