Nghiệm thu giáo trình, đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp trường năm học 2020 – 2021 (Đợt 9)

Chủ nhật - 23/05/2021 23:25
Sáng ngày 21/5/2021 (thứ 6), tại Phòng họp 205 trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra Hội đồng đánh giá báo cáo nghiệm thu giáo trình, đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) cấp trường năm học 2020-2021 đợt 9 (gọi tắt là Hội đồng) theo Quyết định số 166/QĐ-ĐHPT ngày 07/5/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết.

Tham dự Hội đồng có PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Phản biện 1; TS. Trần Thị Quỳnh Lê – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Phản biện 2; TS. Trần Tình – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế kiêm Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ – Ủy viên; TS. Nguyễn Tấn Ý – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ – Ủy viên, Thư ký Khoa học; cùng các chủ biên, chủ nhiệm, thành viên thực hiện giáo trình, đề tài NCKH cấp trường.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Chủ tịch Hội đồng

TS. Đinh Bá Hùng Anh – Phản biện 1

TS. Trần Thị Quỳnh Lê – Phản biện 2

TS. Trần Tình – Ủy viên

TS. Nguyễn Tấn Ý – Ủy viên, Thư ký Khoa học

Hội đồng đã tiến hành đánh giá nghiệm thu 02 giáo trình và 01 đề tài NCKH cấp Trường. Hội đồng đánh giá cả 3 công trình nghiên cứu đều tập trung vào các vấn đề thực tiễn của nhà trường, phục vụ trực tiếp đến chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Phan Thiết.

ThS. Nguyễn Ngọc Hoa Kỳ trình bày báo cáo nghiệm thu Đề tài NCKH cấp trường “Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của đoàn viên đối với hoạt động tổ chức công đoàn cơ sở Trường Đại học Phan thiết”

ThS. Phan Minh Mẫn trình bày báo cáo nghiệm thu Giáo trình Bóng chuyền

ThS. Tống Thị Trương Nhung trình bày báo cáo nghiệm thu Giáo trình Nghệ thuật nói trước công chúng – Public Speaking

Buổi nghiệm thu kết thúc với tinh thần làm việc khách quan, công tâm. Kết quả xếp loại các công trình nghiên cứu như sau: Giáo trình Nghệ thuật nói trước công chúng – Public Speaking xếp loại Xuất sắc; Đề tài NCKH cấp trường “Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của đoàn viên đối với hoạt động tổ chức công đoàn cơ sở Trường Đại học Phan thiết” xếp loại Tốt; Giáo trình Bóng chuyền xếp loại Đạt.

Ảnh lưu niệm Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH năm học 2020-2021 (đợt 9)