Thứ năm - 20/05/2021 02:26
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2021) và 12 năm thành lập trường Đại học Phan Thiết (25/3/2009-25/3/2021).

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2021) và 12 năm thành lập trường Đại học Phan Thiết (25/3/2009-25/3/2021); tạo điều kiện thuận lợi cho tuổi trẻ học đường trong địa bàn tỉnh Bình Thuận có được sân chơi phong trào, rèn luyện tinh thần thể dục, thể thao lành mạnh, trường Đại học Phan Thiết đã đăng cai tổ chức “Giải bóng đá học sinh, sinh viên tỉnh Bình thuận – UPT CUP lần IV năm 2021”.

Sáng 28/3/2021, Lễ khai mạc giải bóng đã diễn ra tại sân bóng đá trường Đại học Phan Thiết. Tại buổi lễ, về phía lãnh đạo trường Đại học Phan Thiết có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Thuận và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Thuận có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chỉ Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở Văn Hóa Thể Thao và Du lịch Bình Thuận. Ngoài ra, chương trình còn vinh dự đón tiếp đại diện các đơn vị tài trợ giải đấu đến từ các Công ty, Doanh nghiệp, tập đoàn trong toàn tỉnh.

Toàn cảnh Lễ khai mạc “Giải bóng đá học sinh, sinh viên tỉnh Bình thuận – UPT CUP lần IV năm 2021”

ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết (giữa), đồng chỉ Huỳnh Ngọc Tâm – Phó Giám đốc Sở Văn Hóa Thể Thao và Du lịch Bình Thuận (bên trái), đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận (bên phải)

Đại diện các đơn vị tài trợ giải đấu đến từ các Công ty, Doanh nghiệp, tập đoàn trong toàn tỉnh

Văn nghệ mở đầu Lễ khai mạc

Giải đấu lần này quy tụ 168 vận động viên nam – nữ đến từ các cụm thi đấu, bao gồm: trường THPT Tuy Phong, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh, trường THPT Nguyễn Huệ, trường THPT Hùng Vương, trường THPT Phan Chu Trinh, trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, trường THPT Nguyễn Trường Tộ, trường THPT Tánh Linh, trường THPT Phan Bội Châu, trường Cao đẳng Cộng Đồng Bình Thuận và đặc biệt là trường Đại học Phan Thiết – Đơn vị chủ nhà của mùa giải.

Phát biểu mở đầu buổi lễ khai mạc, ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết nhấn mạnh, giải bóng đá học sinh, sinh viên không chỉ là sân chơi hấp dẫn và bổ ích, phục vụ nhu cầu rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe của học sinh, sinh viên, mà hơn hết, đây còn chính là cơ hội để các em được phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Chính vì vậy, Thầy mong muốn tất cả cầu thủ đến từ các đội chơi sẽ luôn thi đấu với một tinh thần nhiệt huyết, trung thực và cao thượng, góp phần giúp giải đấu diễn ra thành công, tốt đẹp, mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho toàn thể các cá nhân tham gia trong mùa giải lần này.

ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu khai mạc

Nhằm động viên tinh thần thi đấu của các đội tuyển, sau phần phát biểu, ThS. Nguyễn Văn Hiến cùng đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận đã trao tặng cờ lưu niệm cho các đội chơi.

ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết và đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận trao tặng cờ lưu niệm cho các đội chơi

Đồng thời, không quên dành lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến các đơn vị, Nhà tài trợ đã luôn đồng hành và hỗ trợ mọi phong trào đoàn thể, công tác kết nối – phục vụ cộng đồng của trường Đại học Phan Thiết nói riêng và các đơn vị trường học trong địa bàn tỉnh nói chung, ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết cùng đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận đã dành tặng những bó hoa tươi thắm đến đại diện các đơn vị có mặt tại chương trình.

ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết và đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận tặng hoa cho đại diện các đơn vị, Nhà tài trợ giải đấu

Sau phần phát biểu của ThS. Nguyễn Văn Hiến, đại diện tổ trọng tài và đại diện cầu thủ đến từ các đội bóng cũng đã lên đọc lời tuyên thệ, quyết tâm làm việc và thi đấu thật công bằng, nghiêm túc, chấp hành mọi nội quy, điều lệ của Ban tổ chức giải.

Đại diện tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Đại diện cầu thủ đọc lời tuyên thệ

Kết thúc lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của mùa giải đã được diễn ra trong sáng cùng ngày 28/3/2021 dưới sự cổ vũ nhiệt tình và hết sức sôi động của đông đảo khán giả có mặt tại sân.

Một số hình ảnh trong buổi thi đấu sáng ngày 28/3/2021