Đội ngũ trí thức trường ĐH Phan Thiết tham gia gặp mặt Bí thư Tỉnh ủy

Thứ năm - 20/05/2021 05:55
Sáng ngày 12/3/2021, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Thuận đã diễn ra buổi gặp mặt giữa đồng chí Dương Văn An – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy với đội ngũ trí thức tỉnh Bình Thuận năm 2021.
Đội ngũ trí thức trường ĐH Phan Thiết tham gia gặp mặt Bí thư Tỉnh ủy

Toàn cảnh buổi gặp mặt giữa đội ngũ trí thức với Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt, ngoài sự hiện diện của các đại biểu trí thức đến từ các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể, về phía trường Đại học Phan Thiết có sự góp mặt của PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NCS.ThS. Lê Thị Bảo Như – Phó Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng, ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, ThS. Nguyễn Ngọc Hoa Kỳ – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết (bên trái), PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết (bên phải)

ThS. Vũ Thụy Diễm Chi – Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế (bên trái), NCS.ThS. Lê Thị Bảo Như – Phó Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng (chính giữa), ThS. Nguyễn Ngọc Hoa Kỳ – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh (bên phải)

Chương trình gặp mặt giữa đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đội ngũ trí thức tỉnh là hoạt động được đặc biệt quan tâm, chú trọng và tổ chức thường niên của tỉnh Bình Thuận. Tại chương trình, đội ngũ trí thức đã tích cực đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho tỉnh nhà về mọi hoạt động công tác liên quan đến sản xuất công – nông nghiệp, phát triển du lịch, bảo vệ môi trường, quản lý trật tự xây dựng đô thị, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực… Đặc biệt, PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết và PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã đưa ra nhiều ý kiến, kiến nghị và đề xuất những giải pháp thiết thực nhằm phát triển nguồn nhân lực và thu hút nhân tài cho tỉnh.

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại buổi gặp mặt

Kết thúc buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã trực tiếp trả lời các ý kiến trao đổi của đội ngũ trí thức, đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Thuận trong thời gian qua. Cũng qua chương trình lần này, đội ngũ trí thức tỉnh sẽ nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm đối với xã hội, từ đó có những định hướng phát triển chuyên môn và cống hiến hơn nữa cho địa phương và khu vực.