Tổng lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại trường Đại học Phan Thiết

Thứ năm - 20/05/2021 05:13
Chiều ngày 05/3/2021, trường Đại học Phan Thiết vinh dự đón tiếp đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại trường. Đoàn công tác có Ngài Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh; Ông Dương Càn Thành – Trợ lý Văn hóa Thông tin Tổng Lãnh sự quán.

Ngài Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại trường Đại học Phan Thiết

Về phía địa phương có Ông Phạm Duy Khánh Trình – Đại diện Phòng Khoa giáo Văn xã và Ngoại vụ, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận; Ông Nguyễn Xuân Phục – Đại diện Phòng An ninh Đối ngoại (PA01); Ông Ngô Công Quyền – Đại diện Phòng An ninh Đối ngoại (PA03), Công an tỉnh Bình Thuận.

Ông Phạm Duy Khánh Trình – Đại diện Phòng Khoa giáo Văn xã và Ngoại vụ, Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận (đứng) và Ông Nguyễn Xuân Phục – Đại diện Phòng An ninh Đối ngoại PA01, Công an tỉnh Bình Thuận (ngồi bên trái)

Về phía trường Đại học Phan Thiết, tham dự buổi làm việc lần này có toàn thể Ban Giám hiệu, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc Nhà trường.

PGS.TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết (bên phải) và Ngài Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh (bên trái) tại buổi làm việc

ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí Thư Chi Bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết tại buổi làm việc

TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính trường Đại học Phan Thiết tại buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng cho biết rất ấn tượng với những hoạt động được Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tổ chức trong thời gian qua dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tiếp đó, PGS.TS. Võ Khắc Thường đã có phần giới thiệu khái quát về các ngành đào tạo, định hướng phát triển, sứ mệnh, tầm nhìn của Nhà trường trong tương lai; đồng thời, mong muốn được hợp tác với Tổng Lãnh sự quán về đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, học bổng, trao đổi học thuật, giao lưu văn hóa…

Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh – Ngài Madan Mohan Sethi cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo của Nhà trường và bày tỏ mong muốn hợp tác với trường Đại học Phan Thiết. Ông tin tưởng rằng, trong tương lai, Tổng Lãnh sự quán sẽ là cầu nối giữa trường Đại học Phan Thiết với các trường Đại học, Viện nghiên cứu, Doanh nghiệp tại Ấn Độ trong các lĩnh vực: đào tạo, giảng dạy trực tuyến; trao đổi học thuật, học bổng toàn phần, bán phần, các khóa đào tạo ngắn hạn (từ 1 đến 12 tháng) dành cho giảng viên, sinh viên dựa trên đề xuất từ phía Nhà trường. Ngài Tổng Lãnh sự hy vọng, thời gian tới sẽ có nhiều giảng viên, sinh viên của trường Đại học Phan Thiết tham gia các khóa học tại các Viện, Trường của đất nước Ấn Độ.

TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại buổi làm việc

TS. Tạ Hoàng Giang – Trưởng Khoa Du lịch phát biểu

TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh phát biểu

TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu

TS. Nguyễn Quang Tấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin phát biểu

TS. Phạm Thị Minh Hạnh – Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân lực phát biểu

Trao đổi, thảo luận tại buổi làm việc, lãnh đạo các Khoa bày tỏ mong muốn kết nối với các Viện, Trường tại Ấn Độ trong việc trao đổi tài liệu học thuật, tổ chức các khóa đào tạo, thực tập ngắn hạn cho sinh viên thuộc các ngành đào tạo thế mạnh của Nhà trường như: Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, Công nghệ Thông tin, Ngoại ngữ… Ngoài ra, Trung tâm Tư vấn Du học – Trường Đại học Phan Thiết cũng mong nhận được sự giúp đỡ của Tổng Lãnh sự quán trong việc kết nối với các trường Đại học uy tín tại Ấn Độ để giúp công dân tỉnh Bình Thuận có nhu cầu du học được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng, đa lĩnh vực.

PGS.TS. Võ Khắc Thường tặng quà lưu niệm cho ông Madan Mohan Sethi

Ông Madan Mohan Sethi tặng quà lưu niệm cho PGS.TS. Võ Khắc Thường

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Võ Khắc Thường thay mặt tập thể Nhà trường gửi lời cảm ơn và tặng quà lưu niệm đến Ngài Madan Mohan Sethi. Hy vọng chuyến thăm và làm việc của đoàn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác chính thức giữa Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Phan Thiết trong tương lai.

Hình ảnh lưu niệm cuối chương trình làm việc

Một số hình ảnh khác của buổi làm việc: