KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA KỸ THUẬT MỞ RỘNG LẦN 01

Thứ hai - 14/03/2022 23:41
Chiều ngày 10/3/2022, tại sân bóng đá trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra lễ khai mạc “Giải bóng đá Khoa Kỹ thuật mở rộng lần 01” năm học 2021-2022. Giải đấu được đăng cai tổ chức bởi Khoa Kỹ thuật, nhằm mục đích thiết thực chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập trường Đại học Phan Thiết (25/3/2009 – 25/3/2022), lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), đặc biệt, đẩy mạnh hoạt động thể thao, tạo môi trường giao lưu lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho toàn thể sinh viên trong Nhà trường.
Lịch thi đấu

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Tấn Ý – Phó trưởng Khoa Kỹ thuật – Trưởng Ban Tổ chức giải, TS.KTS. Châu Thanh Hùng – Phó trưởng Khoa Kỹ thuật – Phó Ban Tổ chức giải, ThS. Lê Ngọc Duy – Phó Bí thư Đoàn trường – Phó Ban Tổ chức giải, đại diện lãnh đạo, cán bộ nhân viên, giảng viên và các em sinh viên trường Đại học Phan Thiết.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Các vị đại biểu có mặt tại lễ khai mạc

Phát biểu mở đầu lễ khai mạc, ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Phan Thiết tin rằng, giải bóng đá lần này chính là sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe của sinh viên, và hơn hết đây chính là cơ hội giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu, kết nối giữa tập thể sinh viên thuộc các khoa chuyên môn trong Nhà trường.

ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại lễ khai mạc

TS. Nguyễn Tấn Ý – Phó trưởng Khoa Kỹ thuật – Trưởng Ban Tổ chức giải cũng đã có đôi lời phát biểu tại chương trình. Đây là lần đầu tiên Giải bóng đá Khoa Kỹ thuật được tổ chức và diễn ra tại trường Đại học Phan Thiết, vì vậy, Thầy mong muốn tất cả cầu thủ đến từ các đội chơi sẽ thi đấu với một tinh thần nhiệt huyết, trung thực và cao thượng, góp phần giúp giải đấu diễn ra thành công, mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho toàn thể các cá nhân tham gia, tạo tiền đề cho những mùa giải tiếp theo trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Tấn Ý – Phó trưởng Khoa Kỹ thuật – Trưởng Ban Tổ chức “Giải bóng đá Khoa Kỹ thuật mở rộng lần 01” phát biểu tại lễ khai mạc

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần các em sinh viên đã năng nổ tham gia vào giải đấu lần này, đại diện Ban tổ chức giải, TS.KTS. Châu Thanh Hùng – Phó trưởng Khoa Kỹ thuật và ThS. Lê Ngọc Duy – Phó Bí thư Đoàn trường đã trao tặng giấy chứng nhận cho đại diện các đội bóng.

TS.KTS. Châu Thanh Hùng – Phó trưởng Khoa Kỹ thuật – Phó Ban Tổ chức giải, ThS. Lê Ngọc Duy – Phó Bí thư Đoàn trường – Phó Ban Tổ chức giải trao tặng giấy chứng nhận cho đại diện các đội bóng

Tiếp theo chương trình, đại diện cầu thủ từ các đội bóng và đại diện tổ trọng tài cũng đã lên đọc lời tuyên thệ, quyết tâm thi đấu thật nhiệt huyết, chấp hành nghiêm túc mọi nội quy, điều lệ của Ban tổ chức giải trong suốt quá trình thi đấu và làm việc.

Đại diện cầu thủ đọc lời tuyên thệ

Đại diện tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Tham gia giải lần này có sự góp mặt của 12 đội bóng đến từ các Đoàn Khoa. Các đội bóng thi đấu loại trực tiếp 10 trận liên tiếp diễn ra từ ngày 10/3 đến 16/3/2022. 04 đội bóng xuất sắc nhất sẽ tiến vào vòng bán kết và chung kết để tranh cúp vô địch.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra 02 trận đấu đầu tiên giữa các đội bóng dưới sự cổ vũ nhiệt tình và hết sức sôi động của đông đảo khán giả có mặt tại sân. Chỉ vừa bắt đầu mùa giải nhưng các đội bóng đã tập trung thi đấu cao độ, cống hiến hết mình và có những pha kiến tạo vô cùng đẹp mắt.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu đầu tiên

Với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư nghiêm túc, hy vọng “Giải bóng đá Khoa Kỹ thuật mở rộng lần 01” sẽ diễn ra thành công, tìm kiếm và phát hiện ra được nhiều tài năng bóng đá trẻ cho Nhà trường và khu vực.