NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH (ĐỢT 1) VÀ TUYỂN CHỌN GIÁO TRÌNH, ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC (ĐỢT 3), NĂM HỌC 2022-2023

Thứ bảy - 26/11/2022 19:49
Sáng ngày 25/11/2022 (thứ 6), tại Phòng họp 205, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Hội đồng Đánh giá Nghiệm thu Giáo trình năm học 2022-2023, Đợt 1 (gọi tắt là Hội đồng nghiệm thu) theo Quyết định số 514/QĐ-ĐHPT ngày 17/11/2022; Hội đồng Đánh giá Tuyển chọn Giáo trình, Đề tài Nghiên cứu Khoa học năm học 2022-2023, Đợt 3 (gọi tắt là Hội đồng tuyển chọn) theo Quyết định số 517/QĐ-ĐHPT ngày 17/11/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết.
HD NTGT 2022 2023 Dot1 01

Hội đồng nghiệm thu gồm có 06 thành viên: PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; PGS,TS. Lưu Thanh Tùng – Chủ nhiệm bộ môn Kỹ thuật Máy Xây dựng và Nâng chuyển, Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh – Phản biện 1; TS. Nguyễn Minh Tâm – Nghiên cứu viên, Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phản biện 2; KTS,TS. Châu Thanh Hùng – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật – Ủy viên; ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo – Ủy viên; ThS. Giang Sỹ Chung – Chuyên viên Phòng QLKH và HTQT – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

Hội đồng đánh giá báo cáo nghiệm thu Giáo trình Sức bền Vật liệu của Cán bộ, giảng viên Khoa Kỹ thuật. Đại diện nhóm tác giả biên soạn giáo trình đã trình bày tóm tắt các nội dung chính trước Hội đồng. Sau đó, thành viên Hội đồng đã nêu các ý kiến đánh giá, góp ý đối với giáo trình nhằm giúp nhóm tác giả chỉnh sửa, hoàn thiện hơn. Hội đồng kết luận Giáo trình Sức bền Vật liệu được biên soạn phù hợp với thực tế giảng dạy tại nhà trường, có những cập nhật so với các giáo trình tương tự đã xuất bản, tuy nhiên cần chỉnh sửa theo các góp ý của thành viên Hội đồng để hoàn thiện hơn. Hội đồng nghiệm thu xếp loại Giáo trình Sức bền Vật liệu loại Tốt.

Sau khi kết thúc Hội đồng nghiệm thu, các thành viên của Hội đồng tuyển chọn Đánh giá Tuyển chọn Giáo trình, Đề tài Nghiên cứu Khoa học năm học 2022-2023, Đợt 3 đã tiếp tục làm việc.

Hội đồng tuyển chọn gồm có 05 thành viên: PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Minh Tâm – Nghiên cứu viên, Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phản biện 1; KTS,TS. Châu Thanh Hùng – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật – Phản biện 2; ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo – Ủy viên; ThS. Giang Sỹ Chung – Chuyên viên Phòng QLKH và HTQT – Ủy viên, Thư ký Khoa học.

Hội đồng tuyển chọn đánh giá 01 đề xuất biên soạn Giáo trình Toán Cao cấp.

PGS,TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng

PGS,TS. Lưu Thanh Tùng – Chủ nhiệm bộ môn Kỹ thuật Máy Xây dựng và Nâng chuyển – Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

TS. Nguyễn Minh Tâm– Nghiên cứu viên – Trường Đại học Tôn Đức Thắng

KTS,TS. Châu Thanh Hùng  Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật

ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo

ThS. Giang Sỹ Chung – Chuyên viên Phòng QLKH và HTQT

TS. Nguyễn Tấn Ý- đại diện nhóm tác giả trình bày kết quả biên soạn Giáo trình

Theo đánh giá của Hội đồng tuyển chọn, Giáo trình Toán Cao cấp cần thiết cho việc giảng dạy, học tập tại trường. Qua đó, Hội đồng mong muốn nhóm tác giả sẽ đảm bảo đúng tiến độ, nội dung trong đề cương chi tiết để tạo ra tài liệu giảng dạy phục vụ trực tiếp công tác đào tạo của nhà trường.

Toàn cảnh Hội đồng